logo-nemi-ads-done

VIA Facebook là gì? Khám phá các loại VIA Facebook phổ biến nhất hiện nay

 1. Home
 2. »
 3. Kiến thức Facebook Ads
 4. »
 5. VIA Facebook là gì? Khám phá các loại VIA Facebook phổ biến nhất hiện nay

Khi mới bắt đầu chạy quảng cáo hay tìm hiểu các kiến thức liên quan tới Digital Marketing, rất nhiều người vẫn còn mơ hồ với khái niệm VIA Facebook và tầm quan trọng của VIA. Bài viết sau đây, NEMI Ads sẽ cùng bạn tìm hiểu các thông tin quan trọng liên quan tới loại tài khoản này. Đồng hành cùng Nemi Ads ngay bạn nhé!

1. VIA là gì?

VIA (Verify Information Account) là một tài khoản Facebook cá nhân đã được xác minh danh tính, có hoạt động, tương tác trên mạng xã hội và có đầy đủ các thông tin cá nhân, ảnh đại diện,…

via facebook

VIA Facebook là một tài khoản cá nhân được xác minh danh tính, hoạt động thường xuyên trên mạng xã hội

1.1. VIA Facebook từ đâu mà có?

Hiện nay, các yêu cầu về bảo mật thông tin trên Facebook ngày càng được thắt chặt. Chính vì vậy, để tạo và “chăm sóc” một tài khoản sao cho giống một tài khoản thật, người dùng cũng cần phải khai báo đầy đủ các thông tin cần thiết. Đặc biệt, để tài khoản Verify Information Account Facebook có độ uy tín cao, tài khoản cũng cần thường xuyên hoạt động và tương tác với bạn bè.

Do đó, cách thức phổ biến nhất để có thể sở hữu một tài khoản Verify Information Account đó chính là hack nick. Các hacker sẽ đăng nhập vào tài khoản của người dùng sau đó đổi mật khẩu, các thông tin liên quan bằng cách sử dụng các thuật toán Facebook cụ thể.

Bên cạnh đó, hiện nay cũng có một số công cụ hỗ trợ giúp việc tạo VIA Facebook trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tool này sẽ được sử dụng từ khâu đăng ký tài khoản, kết bạn và tạo tương tác,… Sau một thời gian, khi tài khoản đã có độ uy tín nhất định, chủ tài khoản sẽ tìm kiếm những khách hàng có nhu cầu và bán lại cho họ.

1.2. VIA Facebook dùng để làm gì?

Bằng cách sử dụng Verify Information Account, bạn có thể tạo trình quản lý kinh doanh BM, từ đó đăng ký tài khoản quảng cáo để thực hiện các chiến dịch tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp trên Facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo tài khoản Facebook Ads cá nhân từ Verify Information Account. Các tài khoản VIA Facebook có độ tin cậy cao hơn so với tài khoản thông thường, chính vì vậy nó sẽ giúp đảm bảo tính ổn định và hiệu quả trong việc quảng cáo.

Bên cạnh việc tạo tài khoản quảng cáo, các loại tài khoản Verify Information Account cũng được các thương hiệu sử dụng để thực hiện các hoạt động seeding. Điều này giúp tăng tương tác, tạo dựng niềm tin từ cộng đồng và truyền tải thông điệp của thương hiệu một cách hiệu quả.

Các loại VIA chạy quảng cáo Facebook

VIA Facebook có thể sử dụng để tạo BM hoặc tài khoản quảng cáo cá nhân

2. Khám phá các loại VIA phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều các loại VIA Facebook khác nhau, dưới đây là các loại VIA phổ biến nhất:

 • VIA Việt: Tài khoản được đăng ký tại Việt Nam.
 • Verify Information Account ngoại: Tài khoản được đăng ký tại nước ngoài.
 • Verify Information Account new: Các tài khoản Facebook có thời gian sử dụng từ 2 – 3 năm.
 • Verify Information Account cổ: Các tài khoản Facebook có thời gian sử dụng trên 10 năm.
 • VIA xác minh danh tính: Các tài khoản Facebook đã được xác minh danh tính, thường được sử dụng để kháng page bị hạn chế.
 • Verify Information Account xác minh danh tính tích new: Được xác minh danh tính bằng số điện thoại.
 • Verify Information Account xác minh danh tính tích cũ: Được xác minh danh tính bằng cách sử dụng passport, chứng minh thư nhân dân,…
 • Verify Information Account tương tác: Tài khoản đã được người bán thực hiện các hoạt động tương tác như like, cmt, share trong một khoảng thời gian nhất định. Khi mua VIA về, bạn có thể sử dụng để tạo tài khoản quảng cáo Facebook ngay lập tức.
 • VIA không tương tác: Đối với Verify Information Account không tương tác, bạn cần “chăm sóc” một thời gian để tạo độ uy tín rồi mới nên tạo tài khoản quảng cáo để đảm bảo VIA được ổn định hơn.
 • Verify Information Account chưa thay đổi thông tin: Mọi thông tin trong tài khoản vẫn thuộc sở hữu của người dùng cũ.
 • Verify Information Account thay đổi thông tin: Các thông tin cá nhân, thông tin liên quan tới bảo mật đã được người bán thay đổi.
 • VIA 902: Đây là loại VIA đã bị report sau đó được kháng về thành công.

Trong tất cả các loại Verify Information Account kể trên, VIA 902 luôn được ưu tiên sử dụng để chạy quảng cáo Facebook vì có chất lượng tốt nhất, độ ổn định cao, khó bị “chết”.

VIA là gì

VIA 902 có độ ổn định cao nhất

3. Mua VIA Facebook ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể tìm mua VIA thông qua các hội nhóm chuyên chạy quảng cáo, chuyên cung cấp Verify Information Account trên Facebook. Việc này sẽ giúp bạn tìm được các nguồn cung cấp tài khoản uy tín và đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các trang web chuyên cung cấp VIA trên Internet để tìm hiểu và tham khảo thêm.

Tuy nhiên, trước khi thực hiện giao dịch, hãy đảm bảo bạn đã kiểm tra thông tin về nguồn gốc và uy tín của tài khoản Verify Information Account. Việc lựa chọn một nguồn cung cấp tài khoản đáng tin cậy sẽ giúp đảm bảo bạn nhận được tài khoản chất lượng, từ đó giúp chiến dịch quảng cáo diễn ra ổn định và hiệu quả nhất.

mua VIA facebook

Khi sử dụng VIA Facebook, bạn cũng cần thường xuyên đi tương tác để tạo uy tín cho tài khoản

4. Một số lưu ý khi sử dụng VIA Facebook

Trong quá trình sử dụng VIA, để tránh tình trạng khiến tài khoản bị “chết”, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Tuyệt đối không đăng xuất và đăng nhập lại quá nhiều lần trong một thời gian ngắn. Điều này có thể khiến Facebook coi Verify Information Account của bạn là tài khoản có hoạt động bất thường và đặt vào diện nghi ngờ.
 • Khi đăng nhập tài khoản Verify Information Account từ trình duyệt mới, bạn cần chờ từ 2 – 3 ngày để thay đổi các thông tin trong tài khoản. Hiện nay, Facebook đang triển khai một số quy tắc để bảo vệ người dùng. Do đó, nếu thực hiện thay đổi thông tin ngay lập tức, nền tảng sẽ cho rằng tài khoản bị xâm nhập bất hợp pháp và yêu cầu xác minh danh tính.
 • Để tăng độ uy tín cho tài khoản Verify Information Account, bạn cũng nên thường xuyên sử dụng VIA để thực hiện các hoạt động tương tác như tài khoản thông thường.

Như vậy có thể khẳng định rằng VIA Facebook là yếu tố không thể thiếu để triển khai các chiến dịch tiếp thị, quảng bá thương hiệu trên Meta. Hiện nay bạn có thể mua Verify Information Account qua nhiều nguồn khác nhau, tuy nhiên, bạn cần đặc biệt chú ý để tránh mua phải các loại tài khoản kém chất lượng làm ảnh hưởng tới hiệu quả tiếp thị của doanh nghiệp.

Thường xuyên ghé NEMI Ads để cập nhật thêm đa dạng các bài tin hữu ích khác về chủ đề Facebook bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

NEMI Ads – Just A Blink

Địa chỉ: Tầng 2, HH1, Tòa nhà Meco Complex, Ngõ 102, Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 096.937.9171
Email: nemiads@nemi.vn
Website: https://nemiads.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nemiadscom/

5/5 - (9 bình chọn)

Tác giả

Phạm Thái Sơn
Khi bạn làm một việc hết mình, bạn sẽ không còn gì để hối tiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ready to Get Started?

Liên hệ với NEMI ADS để nhận tư vấn

Đội ngũ hỗ trợ của NEMI ADS luôn hỗ trợ tư vấn chi tiết cho khách hàng trước khi quyết định đăng ký dịch vụ.

Mọi thông tin điền trong form đều được bảo mật 100%