logo-nemi-ads-done

Tài khoản Scan là gì? Có nên sử dụng tài khoản Scan Facebook?

 1. Home
 2. »
 3. Kiến thức Facebook Ads
 4. »
 5. Tài khoản Scan là gì? Có nên sử dụng tài khoản Scan Facebook?

Trong giới “ads thủ”, tài khoản Scan là một khái niệm quen thuộc, đồng thời loại hình tài khoản này cũng rất được “săn đón” nhờ khả năng đem đến “sức mạnh” vượt trội khi triển khai các chiến dịch quảng cáo. Vậy tài khoản Scan là gì, có ưu, nhược điểm ra sao? Đồng hành cùng NEMI Ads để khám phá chi tiết ngay bạn nhé!

1. Tài khoản Scan là gì?

Tài khoản Scan là một loại tài khoản được sử dụng nhằm phục vụ mục đích quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên thương hiệu. Điểm đặc biệt của Scan Facebook đó chính là nó thuộc sở hữu của các chủ tài khoản tại nước ngoài, đã được kích hoạt trước và có ngưỡng thanh toán cao, đồng thời trong tài khoản cũng đã được tích hợp sẵn thông tin của thẻ Visa.
Hiện nay, bạn có thể bắt gặp hai loại hình tài khoản Scan sau:

 • Tài khoản đã có ngưỡng.
 • Scan Facebook Limit.

Trên thực tế có rất nhiều người nhầm Scan Facebook với tài khoản Voi. Voi cũng là một dạng tài khoản BM, được tạo bởi các cá nhân, công ty từ nước ngoài, có ngân sách chi tiêu rất lớn. Điểm khác biệt lớn nhất của loại hình tài khoản này so với tài khoản Scan nằm ở hạn mức chi tiêu mỗi ngày. Các tài khoản quảng cáo thông thường như Scan thường sẽ bị giới hạn ngân sách chi tiêu hằng ngày. Tuy nhiên, với tài khoản Voi, bạn có thể triển khai số lượng lớn các chiến dịch quảng cáo cho tới khi đạt hạn mức tối đa của thẻ tín dụng.

 

Tài khoản scan là gì

Tài khoản Scan là các tài khoản có nguồn gốc từ nước ngoài, đã có sẵn ngưỡng thanh toán cao và thẻ Visa

2. Tại sao tài khoản Scan Facebook được ưa chuộng?

Scan Facebook trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn nhờ vào những đặc tính ưu việt mà các loại tài khoản khác khó có thể sánh bằng. Dưới đây là “sức mạnh” mà tài khoản Scan có thể đem lại:

 • Khi sử dụng Scan Facebook, bạn sẽ được đội ngũ support từ hệ thống ưu tiên hỗ trợ trong các trường hợp cần thiết, giúp chiến dịch quảng cáo nhanh chóng quay trở lại “quỹ đạo” ban đầu.
 • Các tính năng mới nhất của Facebook luôn được cập nhật cho tài khoản Scan, cho phép doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận các công cụ mạnh mẽ, qua đó tối ưu hóa hiệu quả cho chiến dịch tiếp thị.
 • Với Scan Facebook, bạn có thể quản lý đồng thời số lượng lớn các Fanpage khác nhau chỉ với một trình duyệt. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí và công sức cho việc phát triển Trang.
 • Tài khoản Scan Facebook có giao diện quảng cáo thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng thêm, xoá hoặc phân quyền quản trị cho người khác một cách thuận tiện. Điều này giúp bạn linh hoạt trong việc quản lý quảng cáo và tối ưu hóa chiến dịch của mình.

 

ưu điểm của tài khoản scan

Tài khoản Scan thường được đội ngũ Facebook ưu tiên hỗ trợ trong các trường hợp cần thiết

3. Có nên sử dụng Scan Facebook hay không?

Tuy rằng sử dụng tài khoản Scan có thể đem lại cho doanh nghiệp đa dạng các lợi ích khác nhau nhưng nó cũng tồn tại rất nhiều rủi ro.

Một trong những nhược điểm lớn nhất của Scan Facebook đó chính là rủi ro trong quá trình mua tài khoản. Điều này đặc biệt đáng lo ngại khi giao dịch với các đơn vị dịch vụ kém uy tín, khiến bạn rơi vào tình trạng “mất trắng” mà không thể sử dụng tài khoản. Bên cạnh đó, chạy quảng cáo bằng tài khoản Scan cũng có thể khiến chiến dịch bị hệ thống “quét” liên tục, gây ảnh hưởng tiêu cực tới sự ổn định và hiệu quả của chiến dịch.

Ngoài ra, lạm dụng Scan Facebook quá mức cũng có thể khiến chi phí chạy quảng cáo trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp tăng cao, khiến thị trường bị “loãng”, từ đó làm giảm hiệu suất tiếp cận khách hàng và lợi suất kinh doanh.

Vậy nên để đảm bảo các chiến dịch tiếp thị có thể được triển khai một cách hiệu quả nhất, bạn cần thật cân nhắc khi sử dụng tài khoản Scan. Thay vào đó bạn có thể tham khảo dịch vụ cung cấp tài khoản quảng cáo Invoice của NEMI Ads.

Đây là loại hình tài khoản được đánh giá là có “quyền lực” cao nhất trong hệ thống các tài khoản BM, được cung cấp trực tiếp từ các đối tác của Facebook. Trong quá trình xét duyệt quảng cáo, nền tảng cũng ưu tiên tài khoản Invoice hơn so với các loại tài khoản thông thường. Nhờ vậy mà chiến dịch của doanh nghiệp có thể sớm đi vào hoạt động và mang lại hiệu quả tối ưu.

 

Nhược điểm của tài khoản scan

Tài khoản Scan rất dễ bị khóa, gây ảnh hưởng tiêu cực tới sự ổn định và hiệu quả của chiến dịch

Hy vọng bài viết trên của NEMI Ads đã giúp bạn hiểu hơn về tài khoản Scan. Hiện nay NEMI Ads là một trong những đơn vị cung cấp tài khoản quảng cáo Invoice uy tín số một trên thị trường với phí rate ưu đãi, chính sách hoàn phí linh hoạt. Liên hệ NEMI Ads để được tư vấn chi tiết ngay bạn nhé!

5/5 - (11 bình chọn)

Tác giả

Phạm Thái Sơn
Khi bạn làm một việc hết mình, bạn sẽ không còn gì để hối tiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ready to Get Started?

Liên hệ với NEMI ADS để nhận tư vấn

Đội ngũ hỗ trợ của NEMI ADS luôn hỗ trợ tư vấn chi tiết cho khách hàng trước khi quyết định đăng ký dịch vụ.

Mọi thông tin điền trong form đều được bảo mật 100%