logo-nemi-ads-done

Chạy Sạch Mà Page Vẫn Bị Hạn Chế Quảng Cáo Thử Ngay Cách Này

 1. Home
 2. »
 3. Case Study
 4. »
 5. Chạy Sạch Mà Page Vẫn Bị Hạn Chế Quảng Cáo Thử Ngay Cách Này

Đợt này mình thấy rất nhiều anh em lao đao vì page hạn chế quảng cáo liên tục nên em xin chia sẻ một số Lý Do và cách Khắc Phục tình trạng này. Mọi người có thể tham khảo để có một dàn page khoẻ vượt bão nhé.

1. Page bị dính content vi phạm chính sách

Nhiều mọi người chạy sạch nhưng vẫn kêu page bị hạn chế quảng cáo thì việc trước tiên là kiểm tra lại content. Nhưng làm sao để biết được content vi phạm ở đâu? Câu từ nào trong text? Đoạn nào trong video? Thì ae có thể làm như sau:

Đầu tiên vào trong phần chỉnh sửa quảng cáo hoặc tài khoản quảng cáo để xem mình đang bị vi phạm lỗi gì. (Đặc điểm cá nhân, Sức khoẻ cá nhân…). Sau đó ae vào link chính sách của Facebook đọc xem chính sách này nó sẽ quét các lỗi ra sao.

VD:

 • Lỗi sức khoẻ cá nhân: Không được chứa nội dung khiến người xem chú ý một cách tiêu cực đến vẻ ngoài hoặc các vùng trên cơ thể
 • Lỗi này hay gặp ở các video quảng cáo mỹ phẩm: zoom vào vết nhăn trên mặt, zoom vào phần da không đẹp,…
 • Lỗi đặc điểm cá nhân: Không được chứa nội dung ám chỉ khẳng định đến các đặc điểm cá nhân
 • Lỗi này hay gặp với content: Bạn đang bị, bạn đang gặp vấn đề,…

 

tkqc-nemi-ads

Khắc phục:

Khi biết mình vi phạm ở đâu thì ae sẽ kiểm tra và sửa lại nội dung ở đó từ text, video đến landingpage,… Sau đó loại bỏ hoặc lách content VP cho phù hợp. Không chỉ những sản phẩm làm đẹp, mỹ phẩm mới dễ dính lỗi VPCS mà sản phẩm gia dụng cũng có thể bị.

VD:

 • Bán dao: Trong text nên tránh từ khoá dao vì sẽ dính lỗi VPCS liên quan đến vũ khí thay vào đó có thể sửa lại thành: Dụng cụ nhà bếp
 • Bán gạt tàn: Trong text không được nhắc đến từ thuốc lá, video không có hình ảnh thuốc lá, khói thuốc.
 • Bán camera : Trong text không được viết đến từ quay lén, giấu kín,…
 • Bán khẩu trang: Trong text không được viết từ khẩu trang, đại dịch,…

Còn nhiều rất nhiều trường hợp khác nữa mà đôi khi phải gặp thì mới biết cách khắc phục. Lời khuyên của em là anh em nên đọc trước phần Chính Sách Quảng Cáo của Facebook, khi nào làm làm sản phẩm hoặc viết content thấy lỗi quen quen thì vào xem lại.

2. Page hoạt động bất thường

Về bản chất để Via, Page, BM, tài khoản quảng cáo tránh bất thường thì nó phải hoạt động ổn định trên 1 máy, 1 IP mạng. Đấy là lý do khi anh em mua tài nguyên về hay bị hạn chế mặc dù chưa lên Camp.

Khắc phục:

 • Via: Sử dụng via cổ, via mới mua về cần ngâm khoảng 2 – 3 ngày sau đó mới lên camp. Trong thời gian chờ đợi có thể lấy via đi tương tác, bình luận, xem video để nó hoạt động như nick thật mình đang dùng.
 • Fanpage: Chọn mua page new kháng, cổ kháng đã vì nó đã có lịch sử hoạt động, có tương tác. Fanpage mới mua nên ngâm 2-3 ngày mới lên camp.
 • Tài khoản quảng cáo: Khi lên camp để tránh bất thường thì nên lên camp mồi trước để camp active rồi mới tăng dần ngân sách (1 Chiến dịch – 1 Nhóm – 1 Quảng cáo, Không target, Bài quảng cáo mới). Lưu ý ngân sách không nên vượt quá giới hạn cảnh báo của Facebook.

Cách lên camp trên tài khoản mới:

Lên camp 1, để nháp, lên camp 2, để nháp, đăng camp 1, lên tiếp camp 3 để nháp đăng camp 2, cứ làm vậy đến camp cuối (mỗi camp nên để nháp khoảng 5 phút rồi đăng).

BM: Lựa chọn BM new kháng hoặc cổ kháng để cầm tài khoản. BM mới mua nên ngâm 2-3 ngày.

3. Lưu trữ tài nguyên không đúng cách

Sử dụng via quên thanh toán, via bị die ads, via cầm tài khoản quảng cáo bị hạn chế quảng cáo để cầm Page đều dễ dẫn đến liên đới và khiến page bị hạn chế quảng cáo.

nemi-ads-via

Khắc phục:

Ae cần tách bạch các page và các tài khoản bằng cách lưu trữ 1 BM riêng cầm page à 1 BM riêng cầm TKQC sau đó share cho via chạy ads.

Khi nào có page hoặc TKQC bị hạn chế có thể đá khỏi BM để tránh liên đới đến nhau. Mỗi BM nên để từ 2-3 via cầm phòng khi BM bị hạn chế hoặc 1 via bị hạn chế.

4. Kháng Page thời điểm hiện tại

Để có tỷ lệ về cao hơn ae lưu ý đá hết via hạn chế quảng cáo ra khỏi page và xoá bài quảng cáo cũ trên page hạn chế. Sau đó, share page qua 1 via xá minh danh tính quyền quản trị viên và kháng dòng 1 hoặc 3. Trường hợp page kháng treo mọi người có thể sử dụng link kháng page và kháng lại.

 
THÔNG TIN LIÊN HỆ

NEMI Ads – Just A Blink

Địa chỉ: Tầng 2, HH1, Tòa nhà Meco Complex, Ngõ 102, Đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 096.937.9171
Email: nemiads@nemi.vn
Website: https://nemiads.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/nemiadscom/

Tác giả

Phạm Thái Sơn
Khi bạn làm một việc hết mình, bạn sẽ không còn gì để hối tiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ready to Get Started?

Liên hệ với NEMI ADS để nhận tư vấn

Đội ngũ hỗ trợ của NEMI ADS luôn hỗ trợ tư vấn chi tiết cho khách hàng trước khi quyết định đăng ký dịch vụ.

Mọi thông tin điền trong form đều được bảo mật 100%